Hi,

Mình là Alli.

Trải qua rất nhiều sóng gió nội tâm, khi lớn lên, trong công việc và tình cảm, mình nhận ra rằng cuộc sống là một trải nghiệm thật sự quý giá. Mình học được rằng chất lượng cuộc sống của mình không hoàn toàn nằm ở những thứ trước đây mình nghĩ là quan trọng (phải làm việc ở một công ty lớn, hay phải là người vợ nấu ăn ngon >_<) mà nằm ở sự biết chữa lành, yêu thương bản thân mình, ở sự trải nghiệm màu sắc khác nhau của cuộc sống và ở sự nuôi dưỡng mối quan hệ với những người mình thương yêu.
Và mỗi đứa trẻ, mỗi người phụ nữ (ok, và một vài người đàn ông hiếm hoi) đều thật đặc biệt, đều có ánh sáng lấp lánh mà không ai khác có, Alli cũng vậy, bạn cũng thế. Chúng ta đều đáng được yêu thương và trân trọng!

Passion

Mình là một Love Coach.

Là người tư vấn, huấn luyện cho các mối quan hệ, giữa bạn và những người bạn yêu, giữa bạn với chính bản thân mình. Alli nghiện bóc tách, soi chiếu tất tần tật các thể loại cảm xúc và liên tục khám phá cách để ta hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn và có một cuộc sống tình cảm đầy màu sắc.

Goals

Thấu hiểu và Yêu thương

Đây là Will – Anh Chàng May Mắn!

Mẹ người Tây Ban Nha, cha người Hongkong, sinh ra ở Canada, người đàn ông cực kỳ thông minh và nấu ăn rất ngon này đã tạo cảm hứng và chắp cánh cho Alli nghiên cứu về Khoa Học Não Bộ, Thông Minh Xúc Cảm và ứng dụng trong cuộc sống. Tụi mình nắm tay nhau đi ngủ mỗi tối, ôm nhau khi thức dậy mỗi sáng, thiền cùng nhau (almost) mỗi ngày, cùng cạnh khoé, cãi cọ thử thách nhau, cùng nhau học, cùng nhau trưởng thành. Tụi mình cùng nhau làm việc (shop nho nhỏ – tình yêu lớn của tụi mình ở đây) – là nơi tụi mình tâm huyết phát triển tiềm năng con trẻ và vun đắp cuộc sống gia đình.
Và trên tất cả, tụi mình yêu nhau lắm ♥.

Đi và Học

feel the fear and do it anyway…

Mình lang thang từ Anh sang Mỹ, từ Ấn sang Nepal, không ngừng đi, không ngừng học, không ngừng khám phá trải nghiệm, để “Hiểu Ta – Yêu Ta” hơn, “Hiểu Người – Yêu Người” hơn. Và Alli Loves là nơi mình chia sẻ trải nghiệm học yêu, bí kíp thực hành yêu, và cả quá trình biết yêu và được yêu của mình nữa!

1 Comment

Comments are closed.

  1. […] Giới thiệu […]

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account